Hướng dẫn cách tải minecraft 1.16 miễn phí cho người mới

Minecraft hẳn là một trong những tựa game gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. Sau một thời gian dài hoạt động game này vẫn luôn có một chỗ đứng trong lòng các anh em game thủ. Vậy nên trong bài viết này QQLive sẽ chia sẻ cho các anh em những tin tức quan trọng về tải minecraft 1.16 miễn phí nhé.

Thông tin về cơ bản về game Minecraft là gì?

Trong thể loại game sandbox Minecraft là một cái tên rất phổ biến. Lịch sử của tựa game ra đời vào ngày 17/5/2009 với phiên bản đầu tiên là TIGSource. Minecraft được một lập trình viên người Thụy Điển là Markus “Notch” Persson phát minh ra.

Năm 2011, Mojang tiếp quản và phát triển game này, sau đó đến năm 2014 thì được Microsoft mua lại bản quyền. Cho đến thời điểm hiện tại Minecraft đang thuộc chủ sở hữu của  Xbox Game Studios.

Đây là một tựa game có tính sáng tạo rất cao. Người chơi có thể tự mình sắp xếp các khối lập phương lại để tạo thành những công trình tuyệt đẹp. Thêm vào đó đến với tựa game này thì người chơi sẽ trải nghiệm những hoạt động công trình từ tìm kiếm, thu thập các loại tài nguyên cho tới chế tạo và tự mình chiến đấu.

Một điều khá nổi bật của game đó là có nhiều chế độ chơi có sẵn khác nhau: sinh tồn, sáng tạo, phiêu lưu cho các các chế độ dành cho khán giả và nhiều người chơi. Bên cạnh đó, các bản mod cho bên thứ 3 sẽ giúp người chơi sở hữu nhiều công cụ mới với hệ thống nhân vật, nhiệm vụ cụ thể. Từ đó, bạn có thể thoải mái thử sức và trải nghiệm.

tải minecraft 1.16 miễn phí
Thông tin về cơ bản về game Minecraft là gì?

Hướng dẫn chi tiết tải minecraft 1.16 miễn phí và cài đặt game

Hiện nay khi tải minecraft 1.16 miễn phí, đã có phiên bản tiếng Việt cho anh em trải nghiệm. Với phiên bản này chắc chắn là bạn tải được free và có nhiều tính năng cải tiến hơn để chơi.

Tải minecraft 1.16 miễn phí cũng khá đơn giản anh em chỉ cần truy cập vào chính xác đường link tải về. Thực hiện theo đúng thao tác được hướng dẫn dưới đây. Sau đó tự mình trải nghiệm lý do game lại được ưa chuộng và đình đám như vậy nhé.

Để có thể tải minecraft 1.16 miễn phí thì anh em hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải về và cài đặt

  • Đầu tiên anh em cần phải cài đặt phiên bản Minecraft theo đường link chính thức=> tiến hành mở file (file này sẽ có đuôi .MSI)
  • Ấn chọn “Next” chờ để hiển thị Browser ấn chọn => rồi sau đó ấn tiếp thư mục khác để cài game.

Bước 2: Đăng nhập – đăng ký tài khoản

  • Khi đã cài đặt xong Minecraft => ấn chọn Minecraft Launcher ở ngoài giao diện Desktop của bạn. Nếu như đã có tài khoản chơi thì ấn đăng nhập.
  • Còn nếu chưa có tài khoản => rồi chọn Go Back. Phần dưới danh sách của tài khoản thì bạn hãy ấn chọn Add Account để tiến hành tạo tài khoản mới vào trong game.
  • Với giao diện đăng nhập tiếp theo => ấn chọn đăng nhập bằng tài khoản Mojang hoặc sử dụng tài khoản Microsoft của bạn nhé.

Lưu ý, tài khoản Microsoft thì sử dụng đuôi là outlook hoặc hotmail. Khi màn hình thiết bị chuyển sang giao diện Launcher => ấn chọn Play Demo.

Như vậy là đã hoàn tất việc tải minecraft 1.16 miễn phí, anh em hãy đăng nhập và rồi chọn Chơi thế giới để tự thử nghiệm.

Bản demo của Minecraft sẽ giới hạn  trong vòng 5 ngày tương ứng với 1 giờ 40 phút thời gian thực. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy hai mục là Mua ngay hoặc Tiếp tục chơi, chọn Tiếp tục chơi nếu muốn trải nghiệm bản demo của game nhé.

Không chỉ có phiên bản chính thức mà launcher chạy game sẽ còn có các phiên bản khác như Minecraft Dungeon… Mọi người vẫn có thể tải minecraft 1.16 qua các phiên bản này về thử nhé.

tải minecraft 1.16 miễn phí
Làm sao để tải minecraft 1.16 miễn phí nhanh nhất về máy

Tìm hiểu về lối chơi của game nổi tiếng Minecraft 1.16.0 APK

Minecraft là một game sinh tồn và kết hợp giữa xây dựng kết hợp và chiến thuật. Một điểm đặc trưng vô cùng nổi bật của Minecraft 1.16.0 đó là người chơi có thể tự mình thỏa sức sáng tạo các công trình kiến trúc theo ý muốn và sở thích.

Không chỉ có xây dựng mà khi tham gia anh em còn có thể trải nghiệm những nghề khác nhau. Từ nông dân, tiều phu hoặc bất cứ một công việc sinh tồn nào trong thế giới game rộng lớn.

Khi đến với Minecraft bạn sẽ ấn tượng bởi khung cảnh thế giới bao la và rộng lớn. Một địa hình ngẫu nhiên với 2 chế độ chơi cả Online và Offline.

Thêm một điều quan trọng đó là phiên bản Minecraft PE 1.16.0 đã nâng cấp với nhiều tính năng mới thú vị hơn. Có thể cải thiện các lỗi để người chơi có được trải nghiệm tốt nhất khi đến với game này.

tải minecraft 1.16 miễn phí
Tìm hiểu về lối chơi của game nổi tiếng Minecraft 1.16.0 APK

Kết luận

Nhìn chung việc tải minecraft 1.16 miễn phí không có gì quá khó khăn và phức tạp cả. Anh em hãy cố gắng làm theo chính xác những gì QQLive đã hướng dẫn thì đảm bảo sẽ thành công. Chúc mọi người chơi sớm tự mình trải nghiệm điểm tuyệt với của Minecraft nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tai game dua xe mo to chuẩn nhất cho các anh em