Hướng dẫn rút tiền TK66 Live dành cho người mới từ A – Z

Rút tiền TK66 Live về tài khoản đơn giản, không phải chờ đợi lâu. Toàn bộ quy trình được thực hiện tự động và mã hóa toàn bộ. Do đó, mọi thao tác của người dùng đều được bảo mật và tránh bị tổn thất tài sản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước rút tiền siêu nhanh tại app TK66 Live.

Điều kiện để rút tiền TK66 Live là gì?

App TK66 Live được xây dựng một cổng thanh toán nạp, rút riêng với những tính năng tự động và hàng rào bảo mật hiện đại. Người chơi sẽ được phép rút tiền thành công về tài khoản, nếu thỏa mãn các điều kiện sau:

rút tiền TK66 Live
Người chơi cần thỏa mãn các điều kiện bên dưới đây để được phép rút tiền về tài khoản TK66 Live

Người chơi còn đủ số dư trong tài khoản TK66 Live

Để rút tiền TK66 Live, bạn cần đảm bảo rằng mình còn đủ số dư trong tài khoản thành viên. Đồng thời, số dư này phải nhiều hơn hạn mức rút tiền tối thiểu của ứng dụng. Hiện tại, app TK66 Live cho phép người chơi được rút tối thiểu 100.000 đồng/ giao dịch. Do đó, bạn hãy thận trọng kiểm tra và chắc chắn rằng mình còn nhiều hơn số tiền này để rút về tài khoản.

Người chơi phải tham gia ít nhất một vòng cược tại app TK66 Live

Người chơi mới nạp tiền vào tài khoản phải tham gia ít nhất một vòng cược tại TK66 Live app mới được thực hiện lệnh rút. Yêu cầu này đặt ra nhằm tránh tình trạng người chơi đăng ký tài khoản để nhận khuyến mãi. Hoặc một số người chơi cố tình tạo tài khoản ảo để trục lợi khuyến mãi từ ứng dụng.

Người chơi phải liên kết tài khoản trước khi rút tiền TK66 Live

Thêm một điều kiện tiên quyết để rút tiền tại ứng dụng TK66 Live là người chơi cần thực hiện liên kết tài khoản cá cược với tài khoản ngân hàng. Mỗi người chơi chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin ngân hàng và bấm “liên kết tài khoản” là hoàn tất.

Lưu ý, tài khoản mà bạn liên kết phải trùng khớp với thông tin đã đăng ký với TK66 Live trước đó. Mọi trường hợp sai lệch thông tin sẽ không được xét duyệt. Đồng thời, tài khoản sau khi liên kết sẽ không được thay đổi tự động, để tránh trường hợp người chơi bị đánh cắp tiền oan uổng. Để thay đổi, bạn cần liên hệ với bộ phận tư vấn của TK66 Live để được hướng dẫn và sửa đổi.

Hướng dẫn rút tiền TK66 Live app chi tiết dành cho người mới

Đối với người mới, bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện rút tiền kể trên và thực hiện nhiều thao tác hơn để nhận được tiền vào tài khoản. Hệ thống TK66 Live sẽ tự động lưu thông tin ngay từ lần đầu giao dịch. Do đó, bạn không cần phải điền lại dữ liệu này ở các lần rút tiếp theo.

Bước 1: Cập nhật và liên kết tài khoản rút tiền TK66 Live

Như đã nói, bạn cần phải thực hiện liên kết tài khoản để rút tiền. Tại mục “Của tôi”, bạn hãy chọn “Rút tiền”. Tại đây, bạn sẽ điền đủ các thông tin về tài khoản ngân hàng theo yêu cầu, gồm:

  • Tên ngân hàng: Bạn nên ưu tiên lựa chọn các ngân hàng đã được liên kết với TK66 Live như Vietcombank, Vietinbank,…
  • Số tài khoản: Bạn hãy nhập chính xác số tài khoản ngân hàng tương ứng với ngân hàng mà mình đang sử dụng.
  • Chi nhánh ngân hàng: Tài khoản ngân hàng của bạn được mở tại địa chỉ nào. Bạn hãy chọn một tỉnh thành bất kỳ cho nó.
  • Chủ sở hữu tài khoản: Bạn hãy điền họ tên chính xác của bạn và viết hoa, không dấu. Các chữ được cách nhau bằng dấu cách. Đồng thời, tên này phải trùng khớp với tên tài khoản TK66 Live.

Cuối cùng, bạn hãy bấm “Liên kết tài khoản”. Hệ thống sẽ tự động thu thập tài khoản ngân hàng của bạn vào dữ liệu và ghi nhớ nó. Đồng thời, TK66 Live sẽ tự chọn đây là tài khoản mặc định để bạn có thể rút tiền vào những lần tiếp theo.

Người chơi cần liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản TK66 Live mới được phép rút về túi 
Người chơi cần liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản TK66 Live mới được phép rút về túi

Bước 2: Cập nhật số tiền cần rút

Sau khi đã điền thông tin tài khoản, bạn hãy chuyển đến ô “số tiền cần rút” và nhập đúng số tiền mà mình muốn rút về. Lưu ý, bạn không được nhập quá hạn mức cho phép. Đồng thời, quy cách trình bày sẽ bỏ đi 3 số 0 ở cuối, tức là 1 sẽ tương ứng với 1000 đồng.

Bước 3: Nhập mật khẩu rút tiền TK66 Live và hoàn tất giao dịch

Tiếp đến, bạn hãy nhập đúng mật khẩu rút tiền của mình. Mật khẩu sẽ được tài khoản trong quá trình đăng ký TK66 Live. Việc sử dụng mật khẩu rút tiền sẽ giúp tăng sức mạnh bảo mật cho tài khoản, tránh tình trạng người chơi bị rút trộm tiền. Cuối cùng, bạn chọn “Rút tiền” và chờ hệ thống xét duyệt và giải ngân vào tài khoản đã điền.

Bạn hãy nhập đúng số tiền và mật khẩu rút tiền tại app TK66 Live để rút về tài khoản thành công
Bạn hãy nhập đúng số tiền và mật khẩu rút tiền tại app TK66 Live để rút về tài khoản thành công

Như vậy, tiền thưởng từ TK66 Live sẽ được rút về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vài bước đơn giản. Hy vọng rằng bạn sẽ dễ dàng nắm được các bước rút tiền TK66 Live đúng và nhanh thông qua bài viết hướng dẫn trên đây. Còn bây giờ, bạn hãy đồng hành cùng TK66 Live để có thật nhiều tiền thưởng để rút về mỗi ngày.