Ngắm nhìn nhan sắc đắm say của nàng hot TikToker Quỳnh Miêu

Đợt dịch Covid 2020 diễn ra đã tạo cơ hội cho mạng xã hội TikTok phát triển, kéo theo đó là sự nổi tiếng của các TikToker nổi tiếng. Trong số đó, không thể không kể đến Hot TikToker Quỳnh Miêu với số lượng người theo dõi đáng ngưỡng mộ.

Thông tin cơ bản của Hot TikToker Quỳnh Miêu

Tên đầy đủ của người đẹp 9x là Lương Thị Nhã Huỳnh, cô nàng sinh ngày 13 tháng 9 năm 1998 tại Kiên Giang. Hiện người đẹp này đang sinh sống và làm các công việc tự do tại TPHCM.

Trước đó, cô nàng đã thử sức ở những công việc khác nhau như làm người mẫu ảnh, diễn viên. Tuy nhiên, mãi đến năm 2020, cô nàng mới bắt đầu nổi tiếng và trở thành cái tên thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mọi người đều dành lời khen cho người đẹp Kiên Giang từ vóc dáng cân đối, làn da trắng mịn cùng gương mặt đẹp với thần thái cuốn hút.

 Hot TikToker Quỳnh Miêu được cư dân mạng xếp vị trí thứ 87 trong danh sách các hot Tiktoker nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.
Hot TikToker Quỳnh Miêu được cư dân mạng xếp vị trí thứ 87 trong danh sách các hot Tiktoker nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Sau khi trở nên nổi tiếng, Quỳnh Miêu vẫn tiếp tục các công việc mà bản thân đang theo đuổi như người mẫu ảnh, diễn viên tự do và vẫn duy trì lịch sản xuất các video ngắn trên nền tảng TikTok.

Hot TikToker Quỳnh Miêu
Với gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng cân đối, Quỳnh Miêu nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh.

Hiện tại cô nàng đang sở hữu 996.000 lượt theo dõi trên TikTok, mỗi video mà cô sản xuất đều tiếp cận được trung bình vài triệu lượt xem cũng như hàng trăm nghìn lượt tương tác từ người hâm mộ.

Quan niệm về cách sống của Hot TikToker Quỳnh Miêu

Khi chia sẻ về việc nổi tiếng, Quỳnh Miêu cho biết cô nàng cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi nhận được sự quan tâm của mọi người. Cô sẽ xem đó là động lực để không ngừng phát triển bản thân hơn nữa.

Tâm sự về quan niệm sống với QQLive, cô nàng 24 tuổi cho biết quan niệm sống của cô từ trước đến nay vẫn không thay đổi. Cô vẫn chọn sống đẹp – Đẹp cả ngoại hình và đẹp cả bên trong tâm hồn. Vì vậy, mỗi ngày, cô vẫn dành nhiều thời gian để đọc sách và trau dồi thêm nhiều kiến thức khác.

Cô muốn mỗi lần xuất hiện trước người hâm mộ, mọi người sẽ thấy cô ngày càng đẹp hơn, mới mẻ hơn.

Ngoài công việc, cô nàng cũng dành thời gian để đi du lịch, khám phá thêm nhiều vùng đất mới và trau dồi thêm vốn sống.
Ngoài công việc, cô nàng cũng dành thời gian để đi du lịch, khám phá thêm nhiều vùng đất mới và trau dồi thêm vốn sống.

Với cô, việc để dành tiền đi du lịch là môt khoản đầu tư xứng đáng. Trong mỗi chuyến đi, hot TikToker Quỳnh Miêu không chỉ khám phá được thêm vùng đất mới mà còn có nhiều trải nghiệm đáng quý. Cô được tiếp xúc với nhiều người khác nhau, được thưởng thức nhiều món ăn và đây cũng là cách cô tự thưởng cho bản thân, xả stress sau những ngày làm việc vất vả.

Dự định trong tương lai của hot TikToker Quỳnh Miêu

Với nhan sắc mang vẻ ngọt ngào, cô nàng chia sẻ bản thân sẽ không ngừng cố gắng để cung cấp cho người hâm mộ những nội dung bổ ích trên kênh TikTok của mình.

Ngoài ra, cô cũng đang trau dồi bản thân mỗi ngày để hoàn thiện khả năng diễn xuất. Bởi vì trong tương lai, cô muốn trở thành một diễn viên cps vị trí trong giới và nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Hot TikToker Quỳnh Miêu
Không chỉ có nhan sắc ngọt ngào, hot TikToker Quỳnh Miêu còn là cô nàng sở hữu tinh thần làm nghề nghiêm túc.

QQLive chúc cho người đẹp, hot TikToker Quỳnh Miêu sẽ luôn thành công với những dự định tương lai của mình.