Đoàn Thiên Ân chính thức trở thành Tân Hoa hậu Hoà Bình 2022

Sau quá trình dài đồng hành cùng Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân cuối cùng cũng đã xuất sắc vượt qua được nhiều thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất và trở thành Tân Hoa hậu Hoà Bình 2022.

Giây phút đăng quang của Tân Hoa hậu Hoà Bình 2022

Tối ngày 1-10, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của nhiều khách mời, khán giả tại nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM). 50 thí sinh xuất sắc nhất đã dần dần được lựa chọn để tìm ra người chiến thắng cuối cùng, xứng đáng với chiếc vương miện nhất.

Cuối cùng 5 cô gái xuất sắc nhất đã được xướng tên lần lượt là Chế Nguyễn Quỳnh Châu với ngôi vị Á hậu 1, Á hậu 2 thuộc về Trần Tuyết Như, Á hậu 3 là Nguyễn Minh Thư, Á hậu 4 là Ngô Thị Quỳnh Mai. Và ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Đoàn Thiên Ân với phần hùng biện xuất sắc.

Giây phút Đoàn Thiên Ân được xướng tên trở thành Tân hoa hậu Hoà Bình 2022.
Giây phút Đoàn Thiên Ân được xướng tên trở thành Tân hoa hậu Hoà Bình 2022.

Kết quả được cư dân mạng đánh giá là xứng đáng vì Thiên Ân không chỉ sở hữu vóc dáng cân đối, gương mặt sáng sân khấu mà còn có trí tuệ khi sở hữu thành tích học tập tốt và một bộ não có tốc độ “nhảy số” rất nhanh.

Vài nét về Tân Hoa hậu Hoà Bình 2022

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, đến từ tỉnh Long An và là cựu học sinh của trường THPT Thủ Thiêm. Thời học sinh, cô được nhiều thầy cô yêu mến vì thành tích học tập tốt và nhan sắc cao ráo ấn tượng.

Khi tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, người đẹp đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Ngoài ra vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô cũng đi làm thêm tại một cửa hàng kính để phụ giúp gia đình.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam
Khi còn là học sinh cấp 3, Thiên Ân từng đại diện trường của mình tham gia cuộc thi Nữ sinh áo dài và xuất sắc đạt giải Quán quân.

Tân Hoa hậu Hoà Bình 2022 sở hữu ngoại hình nổi bật khi có chiều cao 1m75 với số đo ba vòng vô cùng cân đối, lần lượt là 88,5 – 66 -98 (cm). Cũng nhờ sở hữu nhan sắc ấn tượng nên cô còn từng lấn sân sang lĩnh vực người mẫu. Đây cũng là lý do khiến khả năng catwalk của người đẹp này tốt hơn so với các thí sinh còn lại.

Nhan sắc của Thiên Ân – Tân Hoa hậu Hoà bình 2022

Gương mặt của Thiên Ân có những đường nét vô cùng ấn tượng với đôi mắt 2 mí to và sóng mũi thẳng thanh thoát.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam
Thường ngày, Thiên Ân thường trang điểm nhẹ nhàng để không làm mất đi những nét đẹp tự nhiên vốn có.
Khi để mặt mộc, Thiên Ân vẫn thu hút người đối diện vì thần thái của mình.
Khi để mặt mộc, Thiên Ân vẫn thu hút người đối diện vì thần thái của mình.

Nhìn vóc dáng và sự tự tin hiện tại, ít ai biết rằng tân Hoa hậu Hoà Bình 2022 đã từng làm nạn nhân của body shaming. Chia sẻ với QQLive, người đẹp cho biết cô đã từng nặng 75kg nhưng cố gắng giảm cân để tự tin hơn.