Biểu tượng nhan sắc một thời, giờ đây diễn viên Y Phụng đã thay đổi như thế nào?

Từng được mệnh danh là biểu tượng nhan sắc và nổi tiếng thông qua những trào lưu phim mì ăn liền, Y Phụng giờ đây đã lấy chồng sinh con và phải trải qua giai đoạn khó khăn lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Vài nét về diễn viên Y Phụng

Diễn viên Y Phụng có tên thật đầy đủ là Nguyễn Mỹ Thể, cô sinh năm 1979 và đã từng nổi tiếng, được công chúng biết đến là một nữ diễn viên điện ảnh, ca sĩ, người mẫu ảnh nổi tiếng thời kỳ những năm 90.

Trong đó, Y Phụng hoạt động sôi nổi nhất ở hai lĩnh vực là ca sĩ và diễn viên. Với vai trò là ca sĩ, người đẹp thường xuyên hát các dòng nhạc cổ trang nổi tiếng trong thập kỷ 90 nên được nhiều khán giả lớn tuổi quý mến.

Đối với vai trò diễn viên, cô là một trong những diễn viên đi đầu trong trào lưu phim “mì ăn liền”. Và người đẹp cũng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ngay từ khi còn nhỏ, chỉ mới 14 tuổi. Khi đó cô bé Mỹ Thể được mời đóng vai phụ trong phim Những cánh hoa dại.

Đến nay, khi nhắc đến diễn viên Y Phụng, người ta thường nghĩ ngay đến những bộ phim do người đẹp đóng chung với nam diễn viên Lý Hùng, cụ thể như Đời vũ nữ, Riêng chỉ có anh, Hải đường trắng,…

Y Phụng
Nhan sắc thời kỳ đỉnh cao của nữ diễn viên Y Phụng khiến bao chàng trai mê say.

Quá trình lấy lại vóc dáng hậu sinh nở của Y Phụng

Sau khi kết hôn cùng người chồng đầu tiên, người đẹp cùng chồng định cư sang Hoa Kỳ. Nhưng sau đó cô đã ly hôn.

Người chồng thứ 2 và cô kết hôn cùng nhau vào năm 2016 và hiện nay, cả hai đã có với nhau một đứa con tên Paris.

Hậu sinh nở, ca sĩ Y Phụng cũng như bao cô gái khác, cũng gặp vấn đề về ngoại hình. Vì vậy, đã từng có một khoảng thời gian dài công chúng không thấy sự xuất hiện của người đẹp này.

Chia sẻ với QQLive, Y Phụng cho biết bản thân là người rất thích thời trang, nhất là những bộ trang phục khoe hình thể. Nhưng sau khi sinh, cô bị thừa cân và không thể mặc vừa những bộ đồ cô từng yêu thích. Vì vậy nên cô đã từng rất tự ti về vẻ bề ngoài của mình, thậm chí mỗi lần nhìn thấy mình trong gương, cô đều khóc.

Nhưng sau đó, nữ ca sĩ – diễn viên Y Phụng đã lấy quyết tâm tập luyện thể thao để lấy lại vóc dáng ban đầu. Người đẹp kết hợp giữa việc tập luyện và ăn uống khoa học hơn, hạn chế tinh bột và tăng cường bổ sung các dưỡng chất để dù giảm cân thì da dẻ cũng không xấu.

Hiện tại, người đẹp đã có thể lấy lại vóc dáng cân đối của mình, mặc dù dáng người vẫn khá đầy đặn, mũm mĩm nhưng không bị mỡ nhiều như những người ít tập luyện.

Ngắm nhan sắc của Y phụng hiện tại

Hãy cùng QQLive ngắm nhan sắc của người đẹp Y Phụng ở thời điểm hiện tại:

Hiện tại, Y Phụng không chỉ có vóc dáng cân đối mà còn sở hữu nhan sắc mặn mà hơn so với thời còn con gái.
Hiện tại, Y Phụng không chỉ có vóc dáng cân đối mà còn sở hữu nhan sắc mặn mà hơn so với thời còn con gái.
Điểm nổi bật nhất trên gương mặt của nữ diễn viên chính là đôi mắt to, đen và có hồn.
Điểm nổi bật nhất trên gương mặt của nữ diễn viên chính là đôi mắt to, đen và có hồn.
Sau khi lấy lại tự tin, Y Phụng cũng đã quay lại công việc và thường xuyên xuất hiện trước công chúng nhiều hơn.
Sau khi lấy lại tự tin, Y Phụng cũng đã quay lại công việc và thường xuyên xuất hiện trước công chúng nhiều hơn.